Phần mềm IBM

Chuyên gia. Mở. Sẵn sàng.
Tìm hiểu thêm về phần mềm thông minh hơn từ IBM


IBM InterConnect 2012 IBM InterConnect 2012

IBM InterConnect 2012

Một loại sự kiện hợp tác mới trong đó các doanh nghiệp và lãnh đạo CNTT liên kết với các chuyên gia IBM, Đối tác kinh doanh và khách hàng để biến cơ hội thành kết quả. Ngày 9 -11 tháng 10 tại Singapore.


Trải nghiệm web tuyệt vời

Hãy đăng ký bản demo để xem cách thức IBM Customer Experience Suite và các sản phẩm trải nghiệm web liên quan từ IBM có thể cung cấp các tính năng mới cho các tổ chức trong bất kỳ ngành công nghiệp nào.


Ngân hàng Al Rajhi cải thiện hiệu quả hoạt động

Với Cognos BI, các lãnh đạo Ngân hàng Al Rajhi đã có những quyết định đúng đắn hơn để thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng hoạt động nhanh chóng tại Malaysia. Hãy đọc để biết điều đó đã được thực hiện như thế nào.


Công cụ Tìm kiếm Sản phẩm Phần mềm

Xác định các sản phẩm Phần mềm IBM nhanh chóng dựa trên nhu cầu kinh doanh, hạng mục sản phẩm hoặc thông qua công cụ tìm kiếm hoặc danh mục sản phẩm theo thứ tự abc.

Phần mềm thông minh đóng vai trò then chốt trong các giải pháp của IBM dành cho ngành công nghiệp. Phần mềm này hoạt động dựa trên các kỹ năng thu được từ hàng chục nghìn khách hàng tham gia và đang đổi mới cách thức hoạt động của các ngành công nghiệp và cả hành tinh này. Hãy sử dụng danh sách các giải pháp phần mềm dành cho từng ngành công nghiệp và tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn. Rồi khám phá phần mềm đã sẵn sàng hoạt động theo cách của bạn.

Các giải pháp phần mềm theo ngành của IBM

 • Hàng không vũ trụ và quốc phòng

  Hàng không vũ trụ và quốc phòng

  Cải thiện tính tối ưu của chương trình, cộng tác toàn cầu và kỹ thuật trong dây chuyền sản xuất trong khi vẫn duy trì chất lượng và khả năng theo dõi mà ngành của bạn đòi hỏi.

 • Ôtô

  Ôtô

  Thúc đẩy triển khai các biện pháp tốt nhất để đáp ứng những thách thức trong ngành liên quan đến nhu cầu khách hàng, phát triển công nghệ, toàn cầu hóa, tích hợp và cộng tác.

 • Ngân hàng

  Ngân hàng

  Giảm chi phí và quản lý rủi ro hiệu quả với phần mềm dành cho ngân hàng, các công cụ tăng tốc giải pháp và biện pháp tốt nhất.

 • Hóa chất và dầu mỏ

  Hóa chất và dầu mỏ

  Ðạt được tầm nhìn theo thời gian thực và xử lý cộng tác để tăng tốc quá trình xác định vấn đề và tối ưu hóa tài nguyên với cơ cấu ngành công nghiệp.

 • Truyền thông

  Truyền thông

  Xây dựng một hạ tầng truyền thông thông minh hơn, cho phép thực hiện các mô hình kinh doanh mới, phân biệt trải nghiệm khách hàng và cải thiện hiệu quả hoạt động với nền tảng phần mềm chiến lược.

 • Sản phẩm tiêu dùng

  Sản phẩm tiêu dùng

  Tăng doanh số bằng cách xây dựng mối quan hệ trực tiếp với người tiêu dùng và tối ưu hóa khả năng cộng tác với nhà bán lẻ. Tận dụng dữ liệu của bạn để xây dựng chuỗi cung ứng thông minh hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt và am hiểu hơn.

 • Điện tử

  Điện tử

  Nắm bắt cơ hội thị trường mới bằng cách phát triển chuỗi giá trị linh hoạt, rõ ràng và cộng tác trong khi vẫn gắn kết trực tiếp dùng vào tiến trình đổi mới.

 • Năng lượng và các dịch vụ công ích

  Năng lượng và các dịch vụ công ích

  Thúc đẩy khả năng nhanh nhạy trong kinh doanh và đổi mới mạng lưới thông minh với một cơ cấu ngành giúp tích hợp và quản lý các hệ thống công ích.

 • Thị trường tài chính

  Thị trường tài chính

  Xử lý các quy trình từ bộ phận giao dịch trực tiếp, bộ phận quản lý rủi ro và bộ phận hậu kiểm và phát triển nhiều giải pháp dành cho các nhu cầu cấp bách với nền tảng chủ chốt được thiết kế cho thị trường tài chính.

 • Chính phủ

  Chính phủ

  Tập trung vào cải thiện dịch vụ công dân, tăng tính minh bạch, nâng cao tính an toàn chung và đạt được một môi trường bền vững với một nền tảng phần mềm thống nhất cho chính phủ.

 • Chăm sóc sức khỏe

  Chăm sóc sức khỏe

  Cải thiện độ an toàn và chất lượng chăm sóc, hiệu quả của tiến trình và sự hài lòng của bệnh nhân và thành viên gia đình với giải pháp ngành dành cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kế hoạch chăm sóc sức khỏe và các tổ chức khoa học đời sống.

 • Bảo hiểm

  Bảo hiểm

  Tăng doanh số và lợi nhuận với các giải pháp bảo hiểm thông minh hơn dành cho việc chuyển đổi bảo hiểm cốt lõi, thông tin và chăm sóc khách hàng, phân bổ và quản lý rủi ro tích hợp.

 • Truyền thông và giải trí

  Truyền thông và giải trí

  Xây dựng giải pháp thông minh và ứng phó với thị trường biến đổi nhanh chóng bằng cách sử dụng nền tảng mạnh mẽ dành riêng cho các tổ chức truyền thông và giải trí.

 • Quân sự

  Quân sự

  Cải thiện khả năng tương tác, phục hồi, linh hoạt và nhiều hơn nữa với cơ cấu vận hành mạng trung tâm và dựa trên kiến trúc hướng dịch vụ (SOA).

 • Khai thác mỏ

  Khai thác mỏ

  Nâng cao khả năng hoạch định chuỗi cung ứng, tối ưu hóa hoạt động và cải thiện sản xuất.

 • Bán lẻ

  Bán lẻ

  Cài đặt nền tảng phần mềm chiến lược bằng các dự án mang lại kết quả nhanh cho doanh nghiệp bán lẻ tập trung vào khách hàng.

 • Du lịch và vận tải

  Du lịch và vận tải

  Củng cố thương hiệu, tối ưu hóa trải nghiệm cho du khách và cải thiện hiệu quả hoạt động trong khi vẫn giảm được chi phí bằng các giải pháp về tiếp thị, vận hành và quản lý.

Sức mạnh công nghiệp

Các ngành công nghiệp mang thách thức và cơ hội của một hành tinh thông minh hơn đến cuộc sống. Một công ty điện chiến thắng thời tiết khắc nghiệt (Mỹ) bằng cảm biến và mô hình cải tiến để trở nên hiệu quả hơn và cải thiện dịch vụ. Chính quyền thành phố sửa chữa mọi thứ trước khi phá bỏ (Mỹ) bằng cách dùng giải pháp quản lý hạ tầng cải tiến giúp kiểm soát chi phí và giảm rủi ro. Một bệnh viện chủ động ngăn chặn lây nhiễm và các vấn đề sức khỏe khác bằng cách thu thập và phân tích thông tin theo thời gian thực. Một nhà sản xuất xe hơi đưa một trong những chiếc xe hơi lai (hybrid) chạy bằng điện đầu tiên trên thế giới (Mỹ) ra thị trường với quy trình thiết kế cộng tác toàn cầu và mô phỏng cải tiến. Một nhà sản xuất thiết bị âm thanh giải quyết vấn đề nhanh chóng và cải thiện âm thanh của các buổi hòa nhạc (Mỹ) bằng cách liên kết các đại diện hỗ trợ khách hàng, kỹ sư và chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới.

Thu hẹp khoảng cách giữa các mục tiêu của bạn và tính năng cần thiết để đạt được chúng. Sản phầm và thương hiệu Phần mềm IBM mà bạn có thể đã biết bao gồm trong các tính năng và giải pháp này.

 

Thúc đẩy cải tiến dịch vụ và sản phẩm

 • Quản lý vòng đời ứng dụng

  Quản lý vòng đời ứng dụng

  Ðiều phối nhân lực, tiến trình và thông tin để xây dựng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn và kiểm soát chi phí.

 • Hệ thống nhúng và phức hợp

  Hệ thống nhúng và phức hợp

  Một biện pháp cộng tác và hoàn chỉnh xuyên suốt vòng đời kỹ thuật giúp bạn cung cấp những sản phẩm khác biệt và cạnh tranh hơn.

 • Hiện đại hóa doanh nghiệp

  Hiện đại hóa doanh nghiệp

  Tận dụng nguồn đầu tư hiện có, giảm chi phí bảo trì và phân lại tài nguyên để đáp ứng yêu cầu kinh doanh mới.

 

Thực hiện gắn kết sâu sắc hơn với khách hàng, đối tác và nhân viên

 • Thương mại

  Thương mại

  Thương mại phức tạp hơn và khách hàng trong tầm kiểm soát. Cải thiện trải nghiệm của họ trong thời đại khách là thượng đế.

 • Quản lý marketing trong doanh nghiệp

  Quản lý marketing trong doanh nghiệp

  Gắn kết người mua trong các đoạn hội thoại tương tác và có liên quan trên khắp các kênh kỹ thuật số, xã hội và truyền thống.

 • Các hoạt động thành phố thông minh hơn

  Các hoạt động thành phố thông minh hơn

  Tận dụng thông tin. Dự báo các vấn đề. Cải thiện quản lý tài nguyên. Làm cuộc sống đô thị thú vị hơn.

 • Cộng tác xã hội

  Cộng tác xã hội

  22% thời gian trực tuyến là dành cho mạng xã hội. Tích hợp khả năng xã hội vào doanh nghiệp của bạn.

 • Truyền thông hợp nhất

  Truyền thông hợp nhất

  Tạo một môi trường cộng tác và truyền thông hợp nhất để bộ phận CNTT quản lý dễ dàng và người dùng dễ sử dụng.

 • Trải nghiệm web

  Trải nghiệm web

  Bộ mặt doanh nghiệp của bạn là trang web. Mang đến một trải nghiệm giúp bạn tiếp thị, bán, vận hành và quản lý.

 

Mang lại khả năng di động cho doanh nghiệp

 

Quản lý bảo mật, rủi ro và tuân thủ

 • Bảo mật

  Bảo mật

  Tăng cường bảo mật để giảm chi phí, cải thiện dịch vụ, quản lý rủi ro và cho phép đổi mới.

 

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp phản ứng nhanh

 

Tối ưu hóa hạ tầng doanh nghiệp và CNTT

 

Chuyển thông tin thành tri thức

 • Dữ liệu lớn

  Dữ liệu lớn

  Chuyển đổi khối lượng lớn, tốc độ phát triển nhanh và sự đa dạng của dữ liệu thành cơ hội bằng các công cụ phân tích, trực quan hóa và nhiều hơn nữa.

 • Các công cụ phân tích kinh doanh

  Các công cụ phân tích kinh doanh

  Nhận ra các xu hướng và mô hình giúp bạn phản hồi và dự báo sự kiện và thay đổi để đạt được kết quả đột phá.

 • Quản lý dữ liệu

  Quản lý dữ liệu

  Giảm chi phí dữ liệu trong khi vẫn cải thiện được thông tin chiến lược giúp đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn.

 • Kho dữ liệu

  Kho dữ liệu

  Ðược thiết kế dành riêng cho xử lý phân tích nâng cao giúp có được câu trả lời nhanh chóng và giữ mức phí thấp.

 • Quản lý nội dung doanh nghiệp

  Quản lý nội dung doanh nghiệp

  Thông tin chưa được cấu trúc chiếm 80% thông tin thế giới. Tối ưu hóa giá trị của thông tin và cải thiện khả năng đưa ra quyết định.

 • Quản trị và tích hợp thông tin

  Quản trị và tích hợp thông tin

  Có được phiên bản đáng tin cậy duy nhất, bảo vệ cơ sở dữ liệu và cho phép thực hiện tuân thủ theo quy định.

Close [x]

George Parapadakis

ECM Business Value Advocate

George Parapadakis photo.George Parapadakis is an ECM Business Value Advocate in the ECM segment team in the UK and is founder and leader of the ECM Strategic Innovation Council in the UK. His role is focused on supporting IBM customers in maximising the value from their investment in ECM technologies, and in providing insight into new market trends such as Enterprise 2.0 and Social Media technologies. Previously, George has specialised in the use of ECM technologies to support Risk & Compliance solutions. George holds a BSc (Honours) in Computing Science and an MSc in Interactive Systems Design. He sits on the management committee of Intellect UK’s Document Management Group and is certified as “ECM Practitioner” as well as being awarded the title of “Master of Information Technologies (MIT)” by AIIM. He is a frequent speaker in conferences and regular writing contributor in various industry publications.


George's blog

George's opinions, thoughts, news and trivia around Information Management*


Other ways to connect with George:


*Postings on non-IBM sites are independent of IBM and do not necessarily represent IBM's positions, strategies or opinions.

Close [x]

Elana Anderson

Director, Enterprise Marketing Management

Elana Anderson photo.Elana Anderson, an expert data-driven marketing, is responsible for developing product strategies and guiding product development and go-to-market activities for IBM's Unica portfolio of products. Prior to her current role, Anderson was vice president of products at Unica Corporation, acquired by IBM in October 2010. Anderson joined to Unica with nearly 20 years of marketing and technology consulting experience. Before joining Unica, Anderson served as vice president and research director of the marketing practice at Forrester Research. A highly regarded marketing technology expert, Anderson directed Forrester’s marketing practice while focusing her own research agenda on customer marketing strategy, relationship marketing, interactive marketing, customer analytics, and marketing technology. Prior to joining Forrester, Anderson spent nearly 15 years in various roles exclusively focused on marketing strategy and technology.


NxtERA Marketing Blog

Elana Anderson’s musings, ideas, and — sometimes — random thoughts about data-driven marketing.*


Other ways to connect with Elana


*Postings on non-IBM sites are independent of IBM and do not necessarily represent IBM's positions, strategies or opinions.

Close [x]

Jacques Pavlenyi

IBM Collaboration Solutions, Market Segment Manager

Jacques Pavlenyi photo.Since joining IBM in 1998, Jacques Pavlenyi has launched web-based data services to the chemical industry, marketed WebSphere products to SMBs, supported the telecom and M&E industries, and is currently market manager for IBM collaboration solutions. He is passionate about the intersection of IT, marketing, and social media.


Jacques' blog - The SametimeBlog

Get a direct line into the IBM Lotus Sametime Product team! Join our bloggers as we discuss the unified communications marketplace and technology trends, where Sametime is going, and what's new with our partners, clients and more.*


Other ways to connect with Jacques


Jacques also recommends - The Collaboration Soapbox

This community is about furthering adoption of social software. Our members share their insight, experiences, and best practices encouraging the use of Lotus Quickr, Lotus Connections, and Lotus Sametime.


*Postings on non-IBM sites are independent of IBM and do not necessarily represent IBM's positions, strategies or opinions.

Close [x]

Grady Booch

IBM Fellow, Research Scientist

Grady Booch photo.Grady is recognized internationally for his innovative work in software architecture, software engineering, and collaborative development environments. He has devoted his life's work to improving the art and the science of software development.


Computing: The Human Experience, the story of the technology that changed humanity

A transmedia project engaging audiences of all ages in the story of the technology that has changed humanity.*


Other ways to connect with Grady


*Postings on non-IBM sites are independent of IBM and do not necessarily represent IBM's positions, strategies or opinions.

Close [x]

Doug McClure

Enterprise Architect, IBM Tivoli

Doug McClure photo.Doug is a Solutions Architect in Tivoli software development where he leads the architecture, design and implementation of large Business Service Management deployments for IBM worldwide. He is an industry recognized thought leader and subject matter expert in the area of BSM and publishes a widely followed blog on the subject.


Doug's Blog - BSM & ITSM

Doug shares his thoughts, ideas and commentary about Business Service Management and Information Technology Service Management and offers insight on how businesses can map their way towards getting to the next level in their quest for continuous improvement. He also comments on industry activity and assorted success stories.*


Other ways to connect with Doug

Follow on Twitter: twitter.com/dmcclure


Doug also recommends the following communities:


*Postings on non-IBM sites are independent of IBM and do not necessarily represent IBM's positions, strategies or opinions.

Close [x]

Pierre Milcent

Executive Consultant Social Business

Pierre Milcent photo.Responsible for promoting social business and collaboration solutions in enterprises. He developed business value approach to demonstrate to customers how social business can provide innovation, knowledge sharing and better cooperation inside and outside the firewall. Pierre has been involved in many workstation projects since 20 years, from the desktop to portal technologies. He is present in many conferences and forums about social networking and its impact in organizations.


Pierre Milcent's blog

The blog is related to all news informations about enterprise 2.0 and social_networking transformation in the organizations.*


Other ways to connect with Pierre


Pierre also recommends: The Collaboration Soapbox


*Postings on non-IBM sites are independent of IBM and do not necessarily represent IBM's positions, strategies or opinions.